TOKAGO

Tin tức

TOKAGO.vn - We just start something new!

Dự án TOKAGO chính thức khởi động giai đoạn thử nghiệm nội bộ

01/01-2016

Dành những lời đầu tiên cho đứa con mới ra đời TOKAGO.vn

Chào các bạn, tôi là An, đồng sáng lập dự án TOKAGO.vn - nơi mà rất may mắn cho gia đình chúng tôi (gồm con trai TOKAGO và 2 bố) khi các bạn bắt đầu đọc những dòng này. Trước khi tìm kiếm chính xác cho câu trả lời "TOKAGO là gì?" thì hãy vòng qua một câu hỏi khác mang cảm tính cao hơn:

- Vì sao chúng tôi lại bắt đầu một dự án mới? Start something up??

Đầu tiên, tôi cùng đồng sáng lập, anh Đức - một người bạn tôi tình cờ có được trong quá trình phát triển hoạt động kinh doanh hiện tại - thấy rằng chúng tôi đều có những điểm chung về nhiều ý tưởng, mong muốn phát triển những thứ mới, về cả quan điểm kinh doanh và hơn cả là biết rằng có thể giải quyết được những thiếu sót của phía kia. Và TOKAGO là thứ mà chúng tôi mong muốn làm được trong năm 2016 sau hơn 1 năm nghiên cứu, đập đi, xây lại, cãi vã và hơn hết thảy là "muốn làm bằng được".

Thứ 2, sau hơn 3 năm tham gia vào mảng thiết kế đồng phục, áo thun phục vụ nhiều khách hàng với thương hiệu GẤU Uniform, bản thân tôi mong muốn "phá vỡ vòng an toàn", vượt ra những kết quả hiện tại, phục vụ được khách hàng những sản phẩm tốt hơn mà giới hạn của thị trường Đồng phục không cho phép. Tôi muốn tạo dựng một dịch vụ bán hàng cá nhân, muốn bán những sản phẩm có chất lượng cao hơn, phục vụ nhiều khách hàng hơn mà tôi chưa từng làm được với dự án cũ.

Và cuối cùng, như một sự gợi mở, tôi tin rằng với dự án TOKAGO.vn, không chỉ là một sự thịnh vượng dành cho cá nhân nhóm sáng lập nếu dự án thành công mà còn mở ra một cơ hội lớn lao dành cho mọi người, những người sẵn sàng dấn thân, phục vụ khách hàng và đóng góp cùng sự phát triển của TOKAGO. Chúng tôi sẽ xây dựng một cơ chế mở tạo cơ hội tham gia kinh doanh "áo thun" đơn giản nhất dành cho cộng đồng những người yêu thích kinh doanh và áo thun tại Việt Nam.

tokago logo

- Vậy, TOKAGO là gì? Nó sẽ hoạt động dưới hình thức nào?

TOKAGO không phải là thứ đầu tiên ở Việt Nam nhưng sẽ là "nền tảng kinh doanh áo thun không rủi ro" tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Theo đó sẽ hướng tới:

Không rủi rõ khi đặt hàng dành cho người tiêu dùng: Xây dựng một quy trình bán hàng và vận đơn toàn diện, quản lý hàng tồn kho, ... nhằm đảm bảo người tiêu dùng có một sản phẩm mua hàng online đúng như mong muốn, tránh tình trạng chậm trễ hàng hóa lên tới hàng tháng trời, rao bán những sản phẩm không có sẵn của một số website có chất lượng dịch vụ bán hàng áo thun tại Việt Nam.

Không rủi ro với những người muốn tham gia kinh doanh áo thun: Chúng tôi không coi mình là một nhà bán hàng độc lập, mà sẽ là một nền tảng để những cá nhân yêu thích kinh doanh, thiết kế áo thun có cơ hội được phát triển và tập trung toàn bộ năng lực vào thứ mình giỏi nhất. Sẽ không còn những lo lắng về tồn kho, nhà cung ứng, chất liệu, đội ngũ nhân sự cồng kềnh, quản lý giao vận với những rủi ro không đáng có. Tất cả những gì các bạn cần nhìn là Khách hàng và Lợi nhuận (đó là những gì dự án mong muốn)

=> Vậy có thể hiểu nhanh chóng là TOKAGO bán áo thun và bạn cũng có thể kiếm được "không nhỏ" cùng với nó.

- Chúng tôi coi trọng những giá trị nào?

Luôn quan trọng nhất: Tính minh bạch - rõ ràng cho khách hàng, đối tác, người bán và mọi sự gian dối trong hệ thống đều không được khoan nhượng.

Hoàn thiện không ngừng: Trong giai đoạn này, chỉ là sơ khai, chúng tôi không kỳ vọng tạo ra một thứ khổng lồ trong ngày một ngày hai, nhưng vươn tới sự hoàn thiện là tư tưởng cần thiết trong đội ngũ và sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho mọi đối tượng tham gia thị trường.

Hướng tới tinh thần hợp tác: Dự án thành công hay không sẽ không đến từ nỗ lực cá nhân của chúng tôi mà dựa phần lớn và khả năng hợp tác của chúng tôi với khách hàng và các nhóm đối tượng tương hỗ trong hệ thống. Vì thế, quan điểm này sẽ giúp chúng tôi bền vững mỗi ngày.

- Những ngày đầu tiên, TOKAGO có gì?

Ngay từ lúc này , các bạn đã có thể mua sắm tại TOKAGO.vn. Website đã hoàn thiện chức năng bán hàng "cơ bản".

Các bạn có thể mua hàng COD với các sản phẩm có sẵn của chúng tôi.

Đồng thời, TOKAGO đã hợp tác cùng một số đối tác để triển khai các Campaign đặc thù (bạn có thể tham khảo trong mục "Chiến dịch"), và thu được kết quả hết sức khả quan và đầy hứa hẹn.

Như một lời hứa từ tôi: Nó sẽ một sản phẩm đáng tự hào.

 ----

Đăng ký email để nhận thông tin về sự phát triển của dự án tại: Tại đây
Mọi thông tin bạn có thể liên lạc trực tiếp tới:
Ngô Quang An
Email: annq.gems@gmail.com
Sđt: 09.655.655.91